TuQuyen.Vn
Welcome.

menu

  Hotline: 0978.2222.75 -

Cỏ nhựa trang trí ốp tường

Cỏ nhựa trang trí ốp tường

Tin tức mới | 27-01-2021 | Tú Quyên | 147 lượt xem

Cỏ nhựa trang trí tường đang là xu hướng lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay muốn thiết kế sáng tạo và chuyển đổi những không gian khô cứng đơn điệu, góc khuất xấu xí thành những không gian xanh tươi, hài hòa với thiên nhiên. Không chỉ phù hợp với không gian gia đình mà cỏ nhựa trang trí tường còn là sự lựa chọn phổ biến để trang trí văn phòng, ban công, backdrop, đám cưới, quán cafe,…

Vậy cỏ nhựa trang trí tường là gì? Có bao nhiêu loại, giá thành ra sao và cách thi công trang trí tường bằng cỏ nhân tạo như thế nào? Độ bền bao nhiêu năm? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cỏ nhựa trang trí tường là gì?

Cỏ nhựa trang trí hay cỏ nhân tạo ốp tường thực chất được làm từ nhựa tổng hợp và được mô phỏng theo hình dáng cỏ tự nhiên nên ngoài hình dạng đẹp và có màu xanh bắt mắt, sản phẩm này còn có nhiều đặc điểm ưu việt khác mà cỏ tự nhiên không có được.

 
Cỏ trang trí tường có giá trị thẩm mỹ cao, không bị héo úa theo thời gian, không đòi hỏi công chăm sóc; và đặc biệt phù hợp với sở thích yêu hoa, yêu thiên nhiên và yêu cái đẹp của bạn.

 
Trang trí tường bằng cỏ nhựa ngày càng phổ biến tại những nơi công cộng như quán cafe, văn phòng làm việc. Nhờ tuổi thọ cao, chất liệu bền, màu sắc đẹp, giá cả phải chăng và tính ứng dụng cao nên cỏ trang trí tường sẽ được lựa chọn nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

Cỏ nhựa trang trí


Bài viết tương tự

 

Bình luận

 

Contact Me on Zalo
0978.2222.75