TuQuyen.Vn
Welcome.

menu

  Hotline: 0978.2222.75 -

Miếng xốp dán tường 3d là vật liệu trang trí nội thất mới

Miếng xốp dán tường 3d là vật liệu trang trí nội thất mới

Tin tức mới | 30-01-2021 | Tú Quyên | 176 lượt xem

Xốp dán tường 3d với đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống ẩm cực tốt là giải pháp trang trí nhà cửa tốt nhất hiện nay, giúp cải tạo các không gian cũ và mang đến một không gian sống độc đáo cho căn nhà của bạn. Đặc biệt, tấm xốp dán tường 3d rất thích hợp thi công trang trí cải tạo tường cũ, tường ẩm mốc bong tróc, tường vách xi măng, tấm thạch cao, kiếng, gỗ…thay cho giấy dán tường dễ hư hại hay việc sơn tường rất phức tạp và bụi bẩn.
Ngoài ra, với sự đa dạng về mẫu mã, giá rẻ, dễ thi công nên loại vật liệu này ngày càng tạo được niềm tin cho người tiêu dùng. Đây cũng là xu hướng trang trí nội thất mới nở rộ một vài năm trở lại đây và được các chủ đầu tư ưa thích lựa chọn ứng dụng thi công vào hàng loạt công trình lớn nhỏ tại Việt Nam.


 
Chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có những đặc điểm ưu việt gì nhé! Bài viết thực sự rất dài vì chúng tôi muốn các bạn có đầy đủ thông tin chi tiết nhất và xem có phù hợp với nhu cầu của mình không, từ đó mới đưa ra quyết đinh mua hàng chính xác nhất và yên tâm nhất.Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Châu Âu. Trong quá trình sản xuất, vật liệu đã được loại bỏ chất formaldehyde và các kim loại nặng nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ảnh hướng đến sức khỏe

 

Tấm xốp này mang lại hiệu quả trang trí nội thất cao với màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Giá thành không cao so với lợi ích mang lại và dễ dàng thi công trên nhiều bề mặt khác nhau. Cấu tạo vật liệu bao gồm phần keo dán và phần xốp dẻo, khi sử dụng bạn chỉ cần bóc miếng dán rồi dán trực tiếp lên vị trí muốn ốp.


 

xốp dán tường


Bài viết tương tự

 

Bình luận

 

Contact Me on Zalo
0978.2222.75