TuQuyen.Vn
Welcome.

menu

  Hotline: 0978.2222.75 -

Cách Tăng Độ Bền Cho Keo Dán Gạch Đơn Giản Nhất

Cách Tăng Độ Bền Cho Keo Dán Gạch Đơn Giản Nhất

Tin tức mới | 23-02-2021 | Tú Quyên | 393 lượt xem

Ưu điểm của sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa tuy mới xuất hiện tại nước ta vài năm gần đây. Tuy nhiên, nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng.

Lý do là vì sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội so với những chất liệu khác.
Cụ thể, bao gồm giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, màu sắc tinh tế, khả năng chịu nước tốt, chống cong vênh, chống mối mọt tốt…, đặc biệt là thi công dễ dàng.


Màu sắc của sàn nhựa thông dụng nhất hiện nay có vân gỗ trông rất tự nhiên, tinh xảo nên khó mà nhận ra nếu không tinh ý. Chính vì nhìn hệt như vân gỗ nên mang đến cảm giác ấm áp, hiện đại và sang trọng trong mọi không gian thiết kế.
Tuy là sàn nhựa nhưng có khả năng chống xước tốt, khả năng chịu nước cao, không bị bạc màu hay phồng rộp, độ bền cao nên khách hàng có thể yên tâm khi chọn vật liệu này khi thi công công trình.
Đặc biệt, sàn nhựa này rất thích hợp khi ốp lên nền mặt gạch men cũ, ván ép, sàn cemboard, tiết kiệm thêm nhiều chi phí và thời gian thi công. Tính đàn hồi cao nên cũng đem lại khả năng chống cháy lan khi xảy ra hỏa hoạn.

Cách Tăng Độ Bền Cho Keo Dán Gạch Đơn Giản Nhất

Chắc chắn keo được pha đúng tỷ lệ

Tuỳ từng loại keo sử dụng, bạn cần chú ý đến tỷ lệ pha là bao nhiêu. Chỉ khi được pha trộn đúng tỷ lệ, việc lát gạch mới đảm bảo chất lượng. Khi đó, bạn sẽ giữ được chất lượng tốt cho công trình cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Sử dụng chất chống thấm – cách tăng độ bền cho keo dán gạch hiệu quả
Khi pha chế và sử dụng keo dán gạch, nhiều người thường vô tình quên mất các loại phụ gia. Tuy nhiên, đây lại là yếu tố có ý nghĩa rất lớn đối với việc mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình.Trong quá trình xây dựng, bạn nên chú ý bổ sung thêm phụ gia chống thấm. Đặc biệt là đối với gạch ốp ở những khu vực có độ ẩm cao. Như nhà tắm, nhà vệ sinh, bể bơi…
Sau khi việc ốp lát hoàn thiện 24 giờ, men keo sẽ được sử dụng để chà ron. Việc kết hợp với các loại phụ gia sẽ giúp mọi người có được những công trình thi công hoàn thiện với tỉnh thẩm mỹ cao, chất lượng bền bỉ và lâu dài.

 

sàn gỗ mua sàn gỗ


Bài viết tương tự

 

Bình luận

 

Contact Me on Zalo
0978.2222.75