TuQuyen.Vn
Welcome.

menu

  Hotline: 0978.2222.75 -

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tin tức mới | 20-08-2021 | Tú Quyên | 451 lượt xem

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi sử dụng trang web tuquyen.vn, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

1.1 Mục đích thu thập thông tin
Các thông tin thu thập thông qua website tuquyen.vn sẽ giúp chúng tôi:
  • Hỗ trợ Quý khách khi có nhu cầu cụ thể
  • Giải đáp thắc mắc của Quý khách
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website.
1.2 Phạm vi thu thập thông tin
Khi truy cập tại tuquyen.vn, chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website tuquyen.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website tuquyen.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại tuquyen.vn không giới hạn. Đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.

CÁC CÁ NHÂN, TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN THÔNG TIN

Đối với các thông tin do tuquyen.vn thu thập từ khách hàng thông qua website tuquyen.vn, chỉ có các cá nhân, tổ chức sau có quyền tiếp cận thông tin:
  • Chủ sở hữu website tuquyen.vn
  • Khách hàng là chủ sở hữu của thông tin đã cung cấp
  • Các cơ quan chức năng khi pháp luật có yêu cầu
ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÚ QUYÊN
Tên chủ sở hữu: Đường Quang Tú
Địa chỉ: 236 Điện Biên Phủ, P.Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột, T.Đắk Lắk
Điện thoại: 0947.196.596
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 6001482741
Nơi cấp: Do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh tỉnh Đắk Lắk

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm chí có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.
Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư tuquyen.vn, hoặc liên hệ qua số điện thoại 0262.369.3399 hoặc sử dụng phương thức khác tùy theo thỏa thuận để đề nghị thay đổi.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng được ban quản trị website cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tuquyen.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
Trong những trường hợp đặc biệt chúng tôi được phép cung cấp thông tin của Quý khách hàng cho cơ quan pháp luật, trường hợp mà thông tin của này là quyền lợi chính đáng của tuquyen.vn trước pháp luật, và các tình huống nhằm đảm bảo quyền và sự an toàn cho những cá nhân khác.

CƠ CHẾ TIẾP CẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA KHÁCH HÀNG

Trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên trang web tuquyen.vn có dấu hiệu bị rò rỉ, bị sử dụng vào những mục đích khác với mục 1 hoặc có vi phạm pháp luật, vui lòng báo ngay cho tuquyen.vn qua số điện thoại 0859494747 hoặc gửi thư vào địa chỉ gửi mail trực tiếp đến hòm thư hothucquyen@gmail.com
Tuquyen.vn sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, tuquyen.vn sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin bị rò rỉ, tuquyen.vn sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng của tuquyen.vn,chúng tôi sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.
Trường hợp khách hàng không hài lòng với kết luận xử lý khiếu nại của tuquyen.vn, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.
Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web tuquyen.vn để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo pháp luật của mình khi thực hiện giao dịch.

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


Bài viết tương tự

 

Bình luận

 

Contact Me on Zalo
0978.2222.75